Tin tức & Sự kiện

Trang chủ Tin tức & Sự kiện BÁCH VIỆT LAND – 07 NĂM 01 HÀNH TRÌNH

BÁCH VIỆT LAND – 07 NĂM 01 HÀNH TRÌNH

Trong không khí se lạnh của những ngày cuối đông, ngày 02/12/2017 Bách Việt Land đã đánh dấu chặng đường 07 năm bằng loạt sự kiện chào mừng 07 năm ngày thành lập công ty (07/12/2010 – 07/12/2017).

07 năm không phải là hành trình dài nhưng cũng là đủ để Bách Việt xây dựng và trưởng thành. Từ một công ty không đến 10 thành viên, Bách Việt Land đã vươn mình trở thành 01 đại gia đình, nơi 80 con người cùng nhau làm việc, sẻ chia, gắn kết.

Đặc biệt, năm 2017 là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của Bách Việt Land. Từ một công ty hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản, Bách Việt Land đã không ngừng phát triển và xác định tầm nhìn trở thành công ty đa ngành nghề, với 05 lĩnh vực chính bao gồm:

 • Bất động sản
 • Lưu trú
 • Dịch vụ đô thị
 • Giáo dục
 • Đầu tư tài chính

Để thực tiễn tầm nhìn ấy, Bách Việt Land luôn hiểu rằng CHẤT LƯỢNG – TRÁCH NHIỆM – UY TÍN – CON NGƯỜI chính là giá trị cốt lõi cho thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, trong năm vừa qua, cùng với việc không ngừng triển khai các dự án trọng điểm như KĐTM Bách Việt Lake Garden, Chung cư Areca Garden, Tổ hợp trung tâm thương mại, nhà ở, văn phòng Rivera Park,… Ban lãnh đạo công ty đã luôn chú trọng tới việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp thông qua các hoạt động đào tạo, team building và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV Công ty.

Các hoạt động nổi bật trong năm 2017 có thể kể đến:

 • Chương trình gặp mặt đầu năm
 • Đại hội CBCNV và đào tạo văn hóa doanh nghiệp tại Khu du lịch sinh thái Thung Nham
 • Du lịch hè Đà Nẵng 2017
 • Thăm quan học tập dành cho cấp lãnh đạo tại Nhật Bản và Austrailia
 • Các hoạt động chúc mừng ngày lễ, tổ chức sinh nhật, thăm hỏi CBCNV….
 • Các hoạt động đào tạo nội bộ

Trở lại với chương trình “KỶ NIỆM 07 NĂM THÀNH LẬP BÁCH VIỆT LAND”, toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV đã thực sự được tận hưởng một bầu không khí ngập tràn tiếng cười với nhiều hoạt động phong phú. Bắt đầu là chương trình team building với các trò chơi không chỉ đòi hỏi sự dẻo dai, nhanh nhẹn mà còn cần đến tinh thần đồng đội, yêu cầu các thành viên trong đội phải phối hợp nhịp nhàng với nhau. Thông qua các trò chơi này, cùng với nhau chúng tôi đã có những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.

Bóng đá là môn thể thao vua của cả thế giới. Vì vậy, ở Bách Việt Land, nơi mà cánh mày râu chiếm hơn 60% tổng CBCNV công ty thì bóng đá đã trở thành một môn thể thao không thể thiếu để rèn luyện sức khỏe và gắn kết các thành viên trong đại gia đình Bách Việt Land. Trong làm việc, chúng tôi là đồng nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ nhau bất cứ lúc nào, nhưng trong trò chơi này chúng tôi chính là các cầu thủ. Vì vậy, ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, các anh em quần đùi áo số, ai cũng dốc hết sức đá thật hay để mang cúp về cho đội mình. Kết quả, đội Bắc Giang tiếp tục gành cúp và duy trì vị trí thống trị từ năm 2016.

60 phút chưa bao giờ là đủ đối với các anh em trong một trận cầu đỉnh cao. Tuy nhiên, do lịch trình thời gian có hạn nên chúng tôi đã tạm gác lại những trận cầu để đến với phần chính của chuỗi hoạt động “KỶ NIỆM 07 NĂM THÀNH LẬP BÁCH VIỆT LAND”.

Chương trình tiệc trưa và giao lưu văn nghệ được tổ chức tại khách sạn Intercontinential Keangnam Hà Nội Landmark. Tại đây, chúng tôi đã được đón tiếp các vị khách quý là đối tác, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng…..đến chia vui cùng Bách Việt Land. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng như một bữa tiệc gia đình để chúng tôi cùng nhau được ôn lại hành trình 07 năm đi qua. Và dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ nhất của chương trình: 

Hành trình 07 năm đã khép lại nhưng không phải để kết thúc mà mở ra một chặng đường mới với rất nhiều cơ hội và thách thức. Nhưng chúng tôi tin rằng khi mỗi con người Bách Việt Land luôn ý thức được về vai trò của mình và cùng nhìn về một hướng, chúng tôi sẽ viết tiếp nên những câu chuyện thành công và trong một tương lai không xa Bách Việt Land sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản.