Công ty Thành viên & Liên kết

Trang chủ Công ty Thành viên & Liên kết

Công ty Thành viên & Liên kết

I. CÔNG TY THÀNH VIÊN

1.Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lilama (Lilama Invest)

Lilama Invest được thành lập ngày 02/04/2003, tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển đô thị Lilama.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các khu đô thị bao gồm các công trình ngầm, hạ tầng kỹ thuật, nhà ở và công trình dân dụng. Là đơn vị có nhiều năng lực và kinh nghiệm trong công tác quản lý và thực hiện các dự án đầu tư từ việc tổng thầu thiết kế, tổng thầu thi công đến kinh doanh các dự án bất động sản.

Năm 2016, Lilama Invest đã trở thành 1 thành viên không thể tách rời trong đại gia đình Bách Việt Group. Với phương châm con người là tài sản quan trọng và quý giá nhất, Lilama Invest luôn chú trọng tới việc phát triển đội ngũ nhân lực để tạo ra những sản phẩm tối ưu đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

2. Công ty Cổ phần Xây dựng Vinaenco 

Vinaenco Construction Jsc là một đơn vị thành viên trong nhóm Công ty chuyên về đầu tư kinh doanh bất động sản, thi công các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng. Bao gồm:

  • Công ty Cổ phần Tập đoàn Bách Việt (tiền thân là Công ty Cổ phần Địa ốc Bách Việt)
  • Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lilama
  • Công ty Cổ phần Xây dựng Vinaenco
  • Công ty Cổ phần Xây dựng Balimas (tiền thân là Vinaenco Hà Nội)

Mục tiêu của Công ty là trở thành một nhà thầu hàng đầu về chất lượng và tiến độ thi công, luôn thực hiện tốt công tác an toàn lao động và vệ sinh môi trường. Chính vì vậy, công ty luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để tư vấn cho khách hàng các giải pháp thiết kế và thi công mang lại hiệu quả kinh tế nhất. Để làm được điều đó, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Vinaenco đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi và áp dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến, hiện đại nhất.

3. Công ty Cổ phần Xây dựng Balimas 

Được thành lập ngày 22/02/2007 với tên gọi ban đầu là Công ty Cổ phần Kỹ thuật Đệ nhất, trải qua hơn 10 năm không ngừng phát triển, đến nay Balimas đã trở thành Công ty xây dựng ghi dấu ấn trong lòng khách hàng thông qua những sản phẩm uy tín, chất lượng, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Trong đó, có thể kể đến những dự án nổi bật như:

  • Dự án KĐTM Bách Việt Lake Garden (Thi công hạ tầng và nhà ở)
  • Dự án Nhà kho Nissei
  • Dự án Nhà máy Seiko

II. CÔNG TY LIÊN KẾT 

  1. Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Quảng Ninh 

Công ty CP Xăng dầu Dầu khí Quảng Ninh (PV OIL Quảng Ninh) là một trong những đơn vị thành viên chủ lực của Tổng Công ty Dầu Việt Nam, là cầu nối cho sản phẩm xăng dầu mang thương hiệu VN đầu tiên từ Nhà máy lọc dầu Dung Quất, với đội ngũ CBCNV trẻ, có trình độ và nhiệt huyết, chỉ 2 năm thành lập và phát triển đã vượt mốc doanh thu hơn 4.000 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước trên 200 tỷ đồng. Không chỉ bằng lòng với thành công ban đầu đó, PV OIL Quảng Ninh đang phát huy tối đa mọi nguồn lực, tiến từng bước mạnh mẽ và vững chắc để chuẩn bị sẵn sàng cho những bứt phá mới.

Nhận thấy những cơ hội và tiềm năng phát triển của PV OIL Quảng Ninh, Bách Việt Group đã đầu tư thông qua hình thức mua cổ phần và tham gia vào Hội đồng quản trị của PV OIL. Đây cũng là bước đi quan trọng để tối ưu hóa việc sử dụng các nguồn lực và thúc đẩy sự phát triển của Bách Việt Group, tiến tới trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư – xây dựng – kinh doanh bất động sản.

2. Công ty Cổ phần Tu bổ di tích trung ương – Vinaremon 

Vinaremon là Công ty đầu ngành có truyền thống xây dựng và trưởng thành lâu dài trong công tác tu bổ, phục hồi và tôn tạo di tích lịch sử văn hóa nghệ thuật trên cả nước, đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp bảo tồn di sản của Việt Nam.

Công ty có bộ máy quản lý, điều hành và thực hiện giàu năng lực kinh nghiệm với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, cử nhân kinh tế, nghệ nhân, công nhân kỹ thuật bậc cao có trình độ, có tinh thần trách nhiệm cao gắn bó và yêu nghề.

Trong những năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển về mọi mặt và thực hiện nhiều công trình có quy mô lớn, có giá trị lịch sử văn hóa và kiến trúc nghệ thuật cao như công trình Nhà Thái Học Văn Miếu – Quốc Tử Giám Hà Nội, Đền thờ Lạc Long Quân – Âu Cơ Khu di tích Đền Hùng…..