Giá trị cốt lõi

Trang chủ Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi


Bach Viet Group có 4 giá trị cốt lõi:

Thứ nhất, đó là CHẤT LƯỢNG: Chúng tôi cam kết rằng sẽ luôn chú trọng đến yếu tố thiết kế quy hoạch và kiến trúc, nghiên cứu kỹ nhu cầu hiện tại và xu hướng tương lai, tạo ra những sản phẩm có thiết kế tối ưu và bền vững. Chúng tôi cũng cam kết nỗ lực hết mình để mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất đến với khách hàng và cộng đồng

Thứ hai, đó là TRÁCH NHIỆM: Chúng tôi xác định mình là một thành viên có trách nhiệm, luôn chủ động hướng tới những điều tốt hơn và tốt nhất với chính mình, với đồng nghiệp, với cổ đông, đối tác, khách hàng và xã hội.

Thứ ba, đó là UY TÍN: Từng cá nhân và cả tập thể Bach Viêt Group thấu hiểu tầm quan trọng của chữ “tín”. Chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để giữ vững niềm tin bằng uy tín, thương hiệu của mình.

Và cuối cùng, đó là CON NGƯỜI: Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc đoàn kết, chuyên nghiệp, tạo sân chơi bình đẳng cho mỗi CBCNV được cống hiến hết năng lực bản thân, cùng nhau phấn đấu để các thành viên có một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Các nguyên tắc bất biến mà chúng tôi cam kết sử dụng trong tất cả mọi hoạt động sẽ là:

BVG muốn trở thành một công ty có điều kiện lao động tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là công việc tại các vị trí công tác được đảm bảo tiện nghi, sạch sẽ và an toàn, được ngự trị bởi tinh thần trách nhiệm, hợp tác và tôn trọng lẫn nhau, tự do phát huy sáng tạo và là nơi mọi thành viên đều cảm thấy tự hào được đóng góp một phần vào đó.

BVG muốn trở thành một công ty đối xử trung thực và chu đáo đối với nhân viên. Chúng tôi cam kết sẽ tạo cơ hội bình đẳng cho nhau, cho mọi thành viên bất kể dân tộc, tôn giáo, tuổi tác, giới tính. Chúng tôi sẽ tích cực tìm kiếm những người tài, có tâm huyết. Chúng tôi tin tưởng vào nhân cách của mỗi cá nhân và luôn tìm cách tạo thuận lợi cho cá nhân tiến bộ.

BVG muốn trở thành một công ty có tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, có ý thức trước những vấn đề xã hội thông qua các hoạt động tình nguyện và sự ủng hộ về tài chính cho các hoạt động văn hóa, giáo dục, cộng đồng, phi vụ lợi nhằm góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Chúng tôi khuyến khích tất cả nhân viên tham gia tích cực vào các công việc xã hội và sẽ hậu thuẫn cho các hoạt động thiện nguyện của họ.

BVG muốn trở thành một công ty cởi mở, uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ luôn tuân thủ những chuẩn mực cao nhất về ứng xử và lòng tin trong kinh doanh, trong quan hệ với khách hàng, đối tác, nhân viên, cộng đồng và cổ đông.

BVG muốn trở thành một công ty luôn có ý thức gìn giữ môi trường, hạn chế gây ô nhiễm, tuyệt đối thận trọng trong việc sử dụng và thải chất thải có hại cho sự an toàn và sức khỏe con người. Các sản phẩm của chúng tôi luôn hướng tới “sạch, xanh và bền vững”.

BVG tin tưởng rằng bằng những hành động cụ thể của mỗi thành viên trong công ty, với sự dẫn dắt bởi những cam kết phấn đấu vì những giá trị cao cả, sự đồng tâm nhất trí trong toàn công ty, thành công lâu dài và vị thế vững chắc của công ty chắc chắn sẽ đạt được.