Tin tức & Sự kiện

Trang chủ Tin tức & Sự kiện LỄ ĐỘNG THỔ TRƯỜNG TIỂU HỌC VIET SCHOOL

LỄ ĐỘNG THỔ TRƯỜNG TIỂU HỌC VIET SCHOOL

Ngày 19/12/2017, Chủ đầu tư Liên danh Công ty Cổ phần Địa ốc Bách Việt và Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hòa Bình đã tưng bừng tổ chức Lễ Động thổ Trường Tiểu học Viet School. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Bách Việt Land nhằm hiện thực hóa tầm nhìn trở thành một công ty hàng đầu trong 05 lĩnh vực, bao gồm:

  • Bất động sản
  • Lưu trú
  • Dịch vụ đô thị
  • Giáo dục
  • Đầu tư tài chính

Tham dự Lễ động thổ có đại diện của Chủ đầu tư, ngân hàng tài trợ, các đối tác, khách hàng, bạn bè thân hữu của Công ty.

Phát biểu trong lễ động thổ, Ông Lý Tuấn Anh – Giám đốc BQLDA đã trình bày một số thông tin cơ bản về dự án, quá trình chuẩn bị đầu tư và cam kết nỗ lực hết sức tổ chức BQLDA cùng các nhà thầu một cách hiệu quả để thi công dự án đúng tiến độ, an toàn, đảm bảo chất lượng và sử dụng nguồn vốn hiệu quả để đáp ứng các kỳ vọng của Chủ đầu tư và mang đến một công trình có môi trường tốt nhất cho việc dạy – học của giáo viên – học sinh.

Trường Tiểu học Viet School là công trình được xây dựng trên ô đất số 3 thuộc Tổ hợp Công trình hỗn hợp Pandora 53 Triều Khúc với diện tích đất khoảng 3.045 m2; diện tích xây dựng khoảng 1.218 m2, tổng diện tích sản xây dựng khoảng 4.872 m2, mật độ xây dựng khoảng 40% và tầng cao công trình 04 tầng. Dự án dự kiến được khởi công và hoàn thành trong vòng 7 tháng và được đưa vào sử dụng trong năm học 2018 – 2019 với số lượng phòng học là 47 phòng.

Đây là công trình được thiết kế bởi Công ty Cổ phần Kiến trúc sống với phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế và cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi. Dự án có mật độ xây dựng chỉ 40%, do đó các em học sinh sẽ được sống trong môi trường trong lành, nhiều cây xanh, sân tập thể thao và sân vui chơi để phát triển thể chất và tham gia nhiều hoạt động tập thể. Cùng với các phòng được bố trí làm lớp học, dự án còn có các phòng chức năng như phòng thí nghiệm, phòng sinh hoạt câu lạc bộ, phòng thực hành nhằm mang đến cho các em một cơ hội phát triển toàn diện, được trang bị đầy đủ về kỹ năng sống.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lilama (Lilama Invest) được giao làm Tổng thầu thi công dự án. Đây là Công ty đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây lắp với nhiều công trình lớn tạo được dấu ấn như Tổ hợp Rivera Park – 69 Vũ Trọng Phụng, Khu đô thị mới Bách Việt Lake Garden….Do đó, Trường Tiểu học Viet School chắc chắn sẽ đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, tiến độ, an toàn và hiệu quả.

Đặc biệt sau khi xây dựng xong, trường sẽ do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Vedi Group quản lý, vận hành và bắt đầu khai giảng ngay trong năm học 2018 – 2019. VEDI GROUP là công ty mới thành lập nhưng được quản lý bởi các nhà đầu tư và chuyên gia có kinh nghiệm, tri thức, tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu, Viet School đã xác định tầm nhìn “Sau 10 năm sẽ trở thành hệ thống giáo dục tư thục số 1 ở Việt Nam, dẫn đầu cả nước về chất lượng giáo dục và số lượng học sinh nhập học”. Cùng với tầm nhìn ấy, Viet School sẽ trở thành “nơi đâò tạo những con người tự do, có khả năng lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống, vì một Việt Nam sáng tạo và hùng mạnh”.